Động vật không biết nói dối: Nhìn cách chó cưng của Goo Hye Sun phản ứng, biết ngay Ahn Jae Hyun là người chồng tồi

Nhiều người có kinh nghiệm chăm sóc thú cưng cho biết những chú chó sẽ không bao giờ phản ứng như thế này đối với những ai yêu thương chúng.

Sau đoạn phỏng vấn gây tranh cãi nơi Ahn Jae Hyun nói về công việc nhà, mới đây cư dân mạng Hàn Quốc tiếp tục tìm được một đoạn video “bất thường” khác của đôi vợ chồng này. Theo netizen Hàn, đây có thể xem là bằng chứng rõ ràng cho thấy cuộc hôn nhân giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã trục trặc, thậm chí còn đứng trên bờ vực ly hôn, từ cách đây hơn 1 năm.


Chuyện ly hôn Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun khiến truyền thông Châu Á tốn khá nhiều giấy mực

Đối với những ai thường xuyên theo dõi New Journey To The West (Tân Tây Du Ký), hẳn tất cả đều biết Ahn Jae Hyun thường xuyên nhắc đến vợ một cách ngọt ngào như thế nào kể từ khi bắt đầu tham gia chương trình vào năm 2016. Nhờ vào những khoảnh khắc nói về Goo Hye Sun trên New Journey To The West, Ahn Jae Hyun đã nhanh chóng nổi tiếng khắp Hàn Quốc với hình tượng của một người chồng cuồng vợ. Thậm chí, nhờ hình ảnh đó, nam diễn viên đã nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo với các nhãn hàng nổi tiếng.


Goo Hye Sun và các chú cún của mình

Tuy nhiên, chương trình Rumor Has It của Channel A mới đây đã chỉ ra rằng trong những mùa mới nhất của New Journey To The West cũng như Kang’s Kitchen, Goo Hye Sun chưa từng được nhắc đến dù chỉ một lần. Thậm chí, khi Kang Ho Dong nói đùa về việc sẽ có rắc rối lớn xảy ra nếu không đoán đúng tên Goo Hye Sun trong một trò chơi, Ahn Jae Hyun chỉ cười và không nói gì, hoàn toàn khác hẳn với các mùa trước khi anh liên tục nhắc đến vợ.

Dàn cast Rumor Has It sau đó đề cập đến một video mà Goo Hye Sun đã phát hành trên YouTube, nơi cô xuất hiện cùng dàn thú cưng của mình, vào khoảng tháng 5/2018 (cũng trùng với khoảng thời gian Ahn Jae Hyun bắt đầu không còn nhắc đến vợ trên các show truyền hình). Cư dân mạng nhận thấy rằng khi Ahn Jae Hyun bước vào nhà, một trong những chú chó mà Goo Hye Sun nuôi bắt đầu có thái độ bất thường khi liên tục run rẩy và không ngừng sủa về phía Ahn Jae Hyun.

Khi Ahn Jae Hyun hỏi tại sao chú chó lại sủa, Goo Hye Sun liền nói với chó cưng của mình rằng: “Bố đấy. Nghĩ kỹ lại đi nào”. Sau đó, cô quay sang nói với chồng: “Nó sủa vì đây là lần đầu tiên nhìn thấy anh đấy. Trước đây nó chưa nhìn thấy anh bao giờ cả”.

Cách đây không lâu, Goo Hye Sun cũng từng chia sẻ trong một bài đăng trên trang cá nhân rằng Ahn Jae Hyun rất hiếm khi về nhà và cuối cùng đã chuyển ra sống riêng với lý do “tập trung vào công việc diễn xuất”. Và khi nhìn thấy phản ứng của chú chó cưng mà Goo Hye Sun nuôi đối với Ahn Jae Hyun, cư dân mạng tin rằng những gì nữ diễn viên Vườn sao băng nói là sự thật, và mối quan hệ giữa họ đã có dấu hiệu trục trặc nghiêm trọng từ cách đây hơn 1 năm.

Từ phút 3:39 bạn sẽ thấy rõ phản ứng của chú cún

Thậm chí, nhìn cái cách chú chó phản ứng dữ dội với Ahn Jae Hyun, một số netizen còn nghi ngờ nam diễn viên có thể đã từng có hành vi bạo lực trước mặt thú cưng. Nhiều người cho rằng không giống như con người, động vật thường không biết nói dối, đặc biệt là cái cách chúng phản ứng với những người ở xung quanh.

– Bất kỳ ai nuôi chó đều biết rằng chúng chỉ sủa như vậy khi hoàn toàn không biết người đó là ai hoặc khi chúng đã nhìn thấy người đó làm việc gì xấu mà thôi.

– Chú chó hoàn toàn cụp đuôi và cụp tai xuống.. Tôi chưa từng thấy chú chó nào làm vậy với chủ nhân của mình cả.

– Có thể chú chó có phản ứng như vậy là vì trước đây anh ta đã có hành vi bạo lực ngay trước mặt nó. Nếu theo dõi Animal Farm sẽ thấy những chú chó hành động như vậy thường là những con từng bị bạo hành hoặc là chó hoang đã được nhận nuôi”

– Tôi bắt đầu cảm thấy sợ rồi đấy… Anh ta đã xây dựng cho mình hình ảnh hiền lành, tốt bụng của một người yêu thương động vật và một người chồng tận tụy, nhưng cuối cùng anh ta lại bỏ mặc mèo cưng và bỏ ra ngoài sống một mình. Và chú chó trong nhà thì lại sợ anh ta đến mức cụp hẳn đuôi xuống như vậy? Anh ta kết hôn vào năm 2016 nhưng đến năm 2017 đã không còn tình cảm với vợ ư?? Làm thế nào trái tim anh ta có thể thay đổi chóng vánh đến vậy được”.

Hiện tại, những tranh cãi xung quanh vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vẫn đang là chủ đề liên tục được bàn tán xôn xao trên Internet Hàn Quốc. Với tất cả những gì đã được tiết lộ, dư luận xứ kim hiện đang kêu gọi tẩy chay tất cả các hoạt động, sản phẩm có mặt Ahn Jae Hyun, từ CF, phim ảnh cho đến show tạp kỹ.

Call Now

Chat với Shop