Puppy’s House là spa chuyên làm đẹp, tắm, cắt tỉa, tạo kiểu, nhuộm lông cho thú cưng. Với đội ngũ nhân viên yêu thương thú cưng và tận tâm với nghề, chúng tôi cam đoan mang lại dịch vụ tốt nhất cho thú cưng của bạn. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ để khách hàng dễ dàng lựa chọn, phù hợp với yêu cầu cũng như chi phí. Chúng tôi sử dụng những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với từng nhu cầu của mỗi bé thú cưng trong quá trình làm đẹp. Với việc chăm chút dịch vụ một cách tỉ mỉ, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu làm hài lòng quý khách khi chọn Puppy’s House. 

Ngoài thế mạnh là Grooming, Puppy’s House còn cung cấp Dịch vụ Lưu trú ngắn hạn cũng như dài hạn cho thú cưng khi chủ phải đi xa công tác hay đi chơi mà không thể mang các bé theo cùng.

Puppy’s House cũng có Dịch vụ Đưa đón thú cưng tận nơi để Lưu trú hay để làm Dịch vụ Grooming.

Puppy’s House đồng thời mang đến cho quý khách hàng đa dạng sản phẩm để chăm sóc thú cưng, từ thức ăn hằng ngày, bánh thưởng, quần áo, phụ kiện cho đến các loại thực phẩm bổ trợ. Puppy’s House chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc vì thế các bạn có thể an tâm khi mua sắm online tại puppyhouse.vn.