Puppy’s House là spa chuyên làm đẹp, tắm, cắt tỉa, tạo kiểu, nhuộm lông cho thú cưng. Với đội ngũ nhân viên yêu thương thú cưng và tận tâm với nghề, chúng tôi cam đoan mang lại dịch vụ tốt nhất cho thú cưng của bạn. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ để khách hàng dễ dàng lựa chọn, phù hợp với yêu cầu cũng như chi phí. Chúng tôi sử dụng những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với từng nhu cầu của mỗi bé thú cưng trong quá trình làm đẹp. Với việc chăm chút dịch vụ một cách tỉ mỉ, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu làm hài lòng quý khách khi chọn Puppy’s House. 

Puppy’s House đồng thời mang đến cho quý khách hàng đa dạng sản phẩm để chăm sóc thú cưng, từ thức ăn hằng ngày, bánh thưởng, quần áo, phụ kiện cho đến các loại thực phẩm bổ trợ. Puppy’s House chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc vì thế các bạn có thể an tâm khi mua sắm online.

Puppy’s House còn có các lớp Đào tạo học viên có đam mê với lĩnh vực Grooming cho thú cưng. Puppy’s House có nhiều lớp đào tạo Chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi trình độ cũng như nhu cầu của từng học viên. Đặc biệt, tại Puppy’s House học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành mỗi khoá học.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI PUPPY’S HOUSE: