Không có bạn gái, chàng trai đem luôn “Hoàng thượng” đến dự tiệc

Thay vì đưa bạn nữ hoặc đi cùng 1 nhóm bạn tới Prom (bữa tiệc dạ hội) thì cậu học sinh cấp ba này lại đưa cô mèo của mình đến tham dự cùng.

Ở nước ngoài, Prom được coi là ngày đặc biệt đối với học sinh cấp 3. Các bạn học sinh sẽ tìm một người bạn khác phái của mình đến cùng dự tiệc. Và việc tìm được người đi cùng mình Prom không hề dễ dàng đối với Sam Steingard. Cậu trai này đã chuẩn bị sẵn sàng tham dự buổi dạ hội ở trường, ngoại trừ việc có người đi cùng. Điều này có thể làm buồn lòng một số người nhưng không phải Sam. Cậu đã sẵn sàng cho một cuộc hẹn ở nhà, sau đó sẽ cùng “người ấy” đến Prom.

Tấm ảnh gây sốt khi được đăng tải trên cộng đồng mạng về tình yêu thương của Boss và sen

Thay vì đi một mình hoặc đi đại cùng 1 người nào đó, Sam quyết định đưa “Hoàng thượng mèo” Ruby của mình đi cùng. 10 năm trước, cô mèo này được gia đình của Sam nhặt được sau nhà hàng Ruby Tuesday. Ngay lập tức, cô trở thành người bạn thân thiết của Sam và chị gái suốt ngần ấy thời gian. Ruby thường đưa 2 chị em đi học và ngồi ở nhà ngóng trông họ về.

Với Sam, cô mèo này còn dành 1 tình cảm đặc biệt hơn nữa. Sam thường nói chuyện với cô mèo bằng giọng trẻ con. Anh sẽ đối xử với cô một cách rất ngọt ngào: âu yếm, vuốt ve, thậm chí là tâm sự và thủ thỉ vào tai Ruby. Anh còn xây cho cô một pháo đài mèo nhỏ từ một hộp các tông và một chiếc áo phông cũ. Mặc dù có một chiếc giường mèo được sưởi ấm trị giá $40, Ruby vẫn cứ thích cái pháo đài tự chế ấy.

Chú mèo Ruby

Vì vậy, khi không có bạn đi cùng tới buổi dạ hội, Sam đã đưa Ruby theo cùng. Sau khi biết ý định của con trai mình, mẹ Sam – Joanne đã mua cho Ruby một chiếc váy và cổ áo màu hồng lấp lánh để cả 2 chụp chung bức ảnh.  Bức ảnh sau khi được chị của Sam chia sẽ trên mạng xã hội ngay lập tức trở nên nổi tiếng.

Tình cảm thân thương giữa Sam và Ruby

Bức ảnh thật sự rất tuyệt vời, tuyệt vời ở tình cảm mà Sam dành cho cô mèo của mình, tuyệt vời như cái cách mà Ruby nhìn Sam. Đó là sự yêu thương, kính trọng và tôn thờ thực sự.

Bây giờ, cả Sam và Caroline đều đi học đại học xa nhà, họ đều mong muốn được về nhà vào những ngày nghỉ để có thêm thời gian và kỷ niệm bên Ruby. Thời gian xa cách khiến con người ta càng trân trọng  những khoảng thời gian bên nhau nhiều hơn.

Nấm Mèo (Nguồn: Catsoncatnip)

Call Now

Chat với Shop