Để khích lệ nhân viên, công ty thuê 2 chú mèo về làm việc

Nhằm giúp các nhân viên của mình xả stress và làm việc hiệu quả hơn, 1 công ty ở Mỹ đã thuê 2 chú mèo con về làm việc.

Bộ phận Tài chính –  IT của một công ty vận tải ở Ohio đã quyết định thuê 2 chú mèo con về để thúc đẩy tinh thần làm việc của các nhân viên tại đây. Chúng được đặt tên là Debit và Credit. Nhưng dường như sự dễ thương vô đối của cặp mèo này lại khiến nhân viên ở đây chểnh mảng hơn thì phải. Họ thường xuyên chăm chú theo dõi chúng và chụp hình lại.

Có “đồng nghiệp” thế này bạn thích chưa nè?

Một nhân viên của công ty chia sẻ: “Thật sự hai chú mèo đã mang đến cho chúng tôi những giây phút rất thoải mái. Những lúc làm việc mệt, chỉ cần đến xoa đầu, hay ôm 2 chú vào lòng là bao nhiêu mệt nhọc tan biến hết. Chỉ mất vài phút chơi đùa với chúng, mọi người đã có thể lấy lại năng lượng làm việc tuyệt đối”.

Nhân viên mèo có hẳn bảng tên nhé

Khi những tấm hình của Credit và Debit được đăng lên trên mạng xã hội Reddit, chúng ngay lập tức trở thành tâm điểm. Hiện tại, 2 anh em mèo này có Instagram riêng với hơn 16,8k người theo dõi. Credit và Debit thường ở lại văn phòng vào buổi tối và được nhiều người đến thăm vào cuối tuần để chơi đùa và cưng nựng.

Thế nào những tín đồ yêu mèo, có ai muốn đến làm ở công này không nào? Cùng nhìn ngắm hình “nhân viên mèo” dễ thương này nhé


Nấm Mèo (dịch nguồn: waterballoon)

Call Now

Chat với Shop