Công việc lý tưởng: Đến Ireland làm nhân viên vuốt ve mèo với mức lương 653 triệu/năm

Bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi với công việc hiện tại? Vậy thì bạn không cần về quê “trồng rau, nuôi cá” như Đen Vâu mà chỉ cần tới Ireland và làm công việc vuốt ve mèo.

Bạn không tin những điều trên đúng không nào? Thế nhưng, có thật đấy nhé, không hề đùa tí nào. Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn niềm vui với các hoàng thượng của mình và vừa kiếm tiền. Phòng khám Just Cats ở Dublin, Ireland vừa mới đăng tin tuyển dụng với vị trí “Cat Cuddler” – nhân viên âu yếm và vuốt ve mèo.

Mô tả công việc chắc chắn sẽ làm xiêu lòng các con sen chân chính. Ứng viên lý tưởng nè: Điều quan trọng nhất là bạn phải thật sự yêu mèo, sau đó bạn chỉ cần có một đôi bàn tay dịu dàng, mềm mại, có khả năng vuốt ve các hoàng thượng trong thời gian dài, ăn nói nhỏ nhẹ và dịu dàng để giúp làm dịu một số con mèo bị căng thẳng. Ứng viên nào có khả năng phân biệt và hiểu những tiếng kêu khác nhau của hoàng thượng là một điểm cộng

Tin tuyển dụng của phòng khám ngay khi vừa đăng lên đã nhận được sự quan tâm và chia sẻ của rất nhiều người. Đã có tới hơn 250 hồ sơ được gửi về cho phòng khám này trong 1 thời gian ngắn. Điều này cũng dễ hiểu khi đây là công việc mơ ước với mức lương đầy ước ao: $22400 – 28000 (khoảng 523 triệu – 653 triệu)/năm.

Tuy nhiên, một điều khá đáng tiếc là bạn sẽ phải bằng cấp được công nhận bởi Hội đồng Thú y Ireland. Những người học ngành thú y ở các trường thuộc hầu hết các quốc gia thành viên EU (cộng với Na Uy và Thụy Sĩ) có cơ hội được nhận nhiều hơn.

Mèo Nấm (Nguồn: Bored Panda)

Call Now

Chat với Shop