Chú mèo bất ngờ trở về sau 13 năm đi lạc tận 64km

13 năm mất tích và đi lạc tận 64 km, chú mèo đã tìm lại người chủ cũ theo cách thần kỳ và khiến cả nhà như vỡ oà trong niềm hạnh phúc và sự bất ngờ.

Boo – chú mèo của Janet Adamowicz sống ở Anh – đã rời khỏi nhà và biệt tích từ 2005.

Janet đã dùng mọi cách để tìm lại mèo cưng 4 tuổi của mình, từ việc dán áp phích tìm mèo lạc xung quanh hàng xóm đến đăng bài tìm mèo trên các tờ báo địa phương.

Sau 13 năm, chú mèo trở về với chủ của mình

Vô vọng tìm kiếm chú mèo của mình ròng rã suốt một năm, Janet quyết định từ bỏ và nhận nuôi 2 chú mèo khác là Ollie và Tessie. Cô hy vọng rằng Boo sẽ được một nhận nuôi và yêu thương bởi 1 gia đình khác và sống khoẻ mạnh.

Boo năm 4 tuổi
Boo sau 13 năm trở về

13 năm sau, điều kỳ tích đã đến với Janet. Cô nhận được một cuộc điện thoại kỳ lạ từ trạm thú y. “Tôi nhận được một cuộc gọi vào thứ 5, họ muốn xác nhận liệu tôi có mất một chú mèo hay không. Tôi nói không vì cả hai chú mèo của tôi đều ở nhà. Họ khẳng định lại lần nữa chú mèo có tên Boo. Tôi đã rất bất ngờ và không tin vào những gì mình vừa nghe. Họ nói Boo vẫn còn nhớ tôi. Tôi thật sự không biết thời gian qua Boo đã ở đâu, có thể nó đã sống như một con mèo hoang và được người lạ cho ăn” – Janet hạnh phúc chia sẻ.

Các bác sỹ liên lạc được với Janet nhờ vào vi mạch điện tử mà cô cấy vào người Boo năm 2001. Vi mạch này kết nối với số điện thoại của cô và tên của chú mèo này.

Mặc dù đã lớn tuổi nhưng sức khỏe của Boo khiến các bác sỹ rất ngạc nhiên. Chắc hẳn chú mèo này đã tự bảo vệ sức mình trong suốt những năm qua. Khi được tìm thấy, Boo chỉ có dấu hiệu mệt mỏi và mất nước. Nó được đưa đến trạm thú y bởi một phụ nữ lạ mặt. Không có bất cứ thông tin cụ thể nào, chỉ biết Boo được tìm thấy cách nhà của Janet đến hơn 64 km.

“Boo là một cô mèo rất năng động khi nó còn ở với tôi. Boo rất thích chơi đùa ngoài trời và sẽ luôn trở về nhà. Tôi không biết làm thế nào mà nó đã vượt được quãng đường hơn 64 km. Mặc dù đã 17 tuổi, nhưng Boo vẫn còn rất khoẻ mạnh, đặc biệt là vẫn nhớ tôi” – Janet nói.

Đoạn đường mèo đi 64 km

Các bác sĩ chăm sóc cho Boo cũng khẳng định họ chưa bao giờ chứng kiến cảnh tượng cảm động thế. Boo nhận ra mẹ Janet của nó ngay lập tức và trong vài phút họ đã âu yếm, trò chuyện với nhau bằng những tiếng “meo meo” rất tình cảm.

Mèo Bông (nguồn: Nguồn: lostbird)

Call Now

Chat với Shop