Cảm động chú chó xấu xí bị bỏ rơi được cứu bởi một “thiên thần”

Bạn đã từng nghe về những số phận bất hạnh của một chú chó xấu xí nào đó chưa? Giống như con người, bên cạnh những cuộc đời vui vẻ, sung túc thì cũng có những mảnh đời bất hạnh. Puppy’s House xin kể bạn nghe câu chuyện về Beaux – chú chó bị bỏ rơi vì quá xấu xí cùng cái kết viên mãn nhất.

Beaux là một chú chó thuộc giống Labrador. Bé có khuôn mặt nhăn nhúm do một sự cố khi còn trong bụng mẹ. Khi đó, bé đã bị 6 anh em khác đè bẹp dẫn đến khuôn mặt bị méo mó như hiện nay. Đây là sự cố ngoài ý muốn từ trong bụng mẹ và không có cách nào khắc phục được.

Chú cún không may mắn sinh ra với gương mặt xấu xí

Tuy gương mặt không giống những chú chó Labrador khác, nhưng trí thông minh và sự năng động của nó không hề bị ảnh hưởng. Cũng chính do khuôn mặt “không được đáng yêu” này, người buôn bán chó cảnh đã không thể bán nó cho ai. Ông ta quyết định bỏ rơi nó vì cho rằng nó quá vô dụng. Và cũng chẳng ai chịu nhận nuôi hay mua lại nó cả.

Chú cún bị trầm cảm nặng vì những tổn thương sâu sắc

Sau đó, Beaux bị ốm rất lâu, nó luôn buồn bã và luôn cảm thấy cô đơn. Chú chó đáng thương chưa bao giờ mong rằng mình sẽ tìm được một mái nhà mới. Dường như bé bị cú sốc tinh thần quá lớn dẫn đến bị trầm cảm nặng nề, luôn ủ rũ và sợ hãi mọi thứ.

Chú cùn được người chủ tốt bụng nhận về nuôi

Tưởng trường Beaux sẽ cứ cô đơn như vậy đến khi cạn kiệt sức sống, nhưng rồi “thiên thần hộ mệnh” của nó đã đến. Jamie Hulit không hề đắn đo khi nhận nuôi Beaux. Điều này có ý nghĩa rất lớn với chú chó không may sinh ra với gương mặt không được xinh đẹp này.

Hiện tại chú sống rất hạnh phúc, gương mặt lúc nào cũng rạng ngời

Cô Jamie Hulit chia sẻ về quyết định nhận nuôi chú chó: “Tôi không quan tâm cậu nhóc có xấu xí hay không. Tôi chỉ không muốn nó lại trở vào trạm cứu hộ và luôn bị người khác bỏ rơi. Tôi muốn nó có cuộc sống ổn định với một nơi gọi là nhà”.

Bây giờ Beaux là thành viên của một gia đình hạnh phúc. Nó còn có một người em trai tên là Reliy. Tình yêu thương của một “thiên thần” như cứu sống và cảm hóa cả tâm hồn của Beaux.

Call Now

Chat với Shop