Xúc động câu chuyện chú chó lang thang sưởi ấm đàn mèo con

Đây là một câu chuyện đầy cảm động về Serenity – một chú chó lang thang quyết ở bên cạnh ủ ấm cho những chú mèo con giữa đêm lạnh giá.

Ở Ontario, Canada, trong lúc lái xe giữa một đêm giá lạnh vào cuối tuần qua, một người tốt bụng đã dừng xe lại vì phát hiện có một chú chó đang run rẩy, nằm cuộn tròn trên con đường đầy tuyết. Đáng lẽ nó có thể đi tìm một nơi an toàn hơn để qua đêm, nhưng điều gì đã khiến nó nhất quyết ở lại nơi lạnh lẽo này?

Khi nhìn kỹ hơn, người phụ nữ thấy chú chó đang cuộn mình quanh 5 chú mèo con bị bỏ rơi. Chú chó đã dùng cơ thể để giữ ấm cho đàn mèo con. Cô đã quyết định cứu những con vật đáng thương này và liên hệ trung tâm Giải cứu Thú cưng và Động vật hoang dã ở Chatham-Kent, Ontario.

Một phát ngôn viên của trung tâm chia sẻ: “Đêm đó rất lạnh, nếu không nhờ chú chó thì những chú mèo con gần như không thể sống sót”. May mắn là Serenity không gặp phải vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Vẫn không ai biết chú chó này có quen những chú mèo con từ trước hay không, nhưng Serenity sau đó vẫn tích cực đến thăm những người bạn nhỏ này trong lúc chúng được tiếp tục điều trị do bị bọ chét và nhiễm ký sinh.

Chú chó dũng cảm Serenity đã giúp những chú mèo con có được cái kết hạnh phúc. Hiện đàn mèo con đã được một gia đình foster cho đến khi các bé đủ cứng cáp để tìm người nhận nuôi. Sau khi được triệt sản thì vào đầu tháng 12, Serenity sẽ bắt đầu được trung tâm tìm chủ mới yêu thương.

Chó mèo không thể tự chăm sóc tốt cho bản thân. Chúng cần một nơi để nương tựa và cần tình yêu thương của con người chúng ta. Đừng phớt lờ, mà hãy dang tay giúp đỡ, bạn sẽ thấy cuộc sống này càng thêm đáng yêu và dễ thương.

Call Now

Chat với Shop